CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUANG KHÁNH

QUANG KHANH TECHNICAL SERVICES COMPANY LIMITED

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

GĐ.Nguyễn Hồng Minh

0913 671 009

[email protected]

CHỨNG NHẬN
Webmail
THỐNG KÊ TRUY CẬP
23027
Đang online : 1
Truy cập hôm nay : 40
Truy cập hôm qua : 34
Truy cập trung bình : 30
Tổng số lượt truy cập : 23027

TỔNG QUAN CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUANG KHÁNH

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ thuật Quang Khánh được thành lập ngày 8 tháng 04 năm 2011 với chức năng nhiệm vụ chính là thực hiện các dịch vụ phun phủ phục hồi và phun phủ bảo vệ kim loại cho các bề mặt chi tiết máy cũng như bề mặt kết cấu kim loại bằng công nghệ  phun phủ kim loại HVOF và Plasma.

Các ngành nghề dịch vụ của công ty bao gồm::

1.      Phun phủ kim loại 

2.      Đại tu thiết bị quay

3.      Sửa chữa phục hồi các loại valve

4.      Phục hồi Babbitt Bearing

5.      Gia công cơ khí chính xác

6.      Đại diện hãng Sulzer Turbo Services

 Phạm vi ứng dụng của phương pháp phun phủ có thể được phân loại như sau:

    + Phun phủ phục hồi các chi tiết máy với độ chính xác cao

    + Phun phủ bảo vệ cho các kết cấu kim loại

    + Phun các lớp phủ đặc biệt có giá thành vật liệu cao: chịu mài mòn, chống ăn mòn, chịu nhiệt…

    + Phun các lớp phủ (lớp phủ dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, lớp phủ từ tính…) lên các chi tiết mà vật liệu cơ bản không có các đặc tính này.

    + Sửa chữa khuyết tật của vật đúc.


       Với phương châm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo dưỡng cho các thiết bị trong ngành công nghiệp Việt Nam, từng bước thay thế các dịch vụ mà Việt Nam phải đưa ra nước ngoài sửa chữa đội ngũ kỹ sư và nhân viên Công Ty Quang Khánh mạnh dạn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ phun phủ cho thị trường bảo dưỡng cơ khí Việt nam.

Chúng tôi đã sử dụng thiết bị của các nước tiên tiến trên thế giới, như:

1,  Thiết bị phun HVOF và khí cháy của Israel,

2.  Nguyên liệu bột kim loại của công ty SulzerMetco, là công ty sản xuất nguyên liệu cho công nghệ phun phủ hàng đầu thế giới.

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu phun phủ kim loại với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh cho các ngành công nghiệp: dầu khí, turbine phát điện, hàng không, vận tải, hóa chất, công nghiệp in ấn, nhiệt luyện kim loại, ….

DỊCH VỤ

Dịch vụ cân bằng động

Công ty Quang Khánh với năng lực 2 máy cân bằng động của hãng Schencks có khả năng như sau: - Cân được trục rotor dài 5000mm, - Tải trọng Rotor 1,5 tấn, - Đường kính rotor lớn nhất 1500mm - Tốc độ vòng quay của Rotor lên đến 65,000 RPM - Cấp chính xác sau khi cân bằng động đạt ISO 1940 G2.5

Dịch vụ phục hồi Babbitt Bearing

Tiêu chuẩn áp dụng cho vật liệu ASTM B-23 Bạc babbitt sau khi được phun phủ được kiểm tra bằng NDT (PT, UT hoặc RT) Phục hồi tất cả các loại bearing: Bạc trượt trụ tròn (plain Journal), Bạc trụ tròn có rãnh dầu theo chu vi bạc (circumferential grooved), Bạc có 2 rãnh để dầu đi vào ở mặt chia 2 nửa, Bạc dạng elip hay dạng quả chanh (lemon bearing), Bạc 3 miếng (three lobe), Bạc 2 nửa bố trí lệch ngang (offset bearing), Bạc nhiều miếng (tilting pad bearing), Bạc chặn dọc trục (Thrust bearing shoe) Với tốc độ vòng quay lên đến 65,000 RPM

Dịch vụ phục hồi Valves

Với thiết bị, kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa phục hồi cái loại valve công nghiệp như Ball valve, Check valve, Globe valve, Gate valve, Control valve....Vì vậy chúng tôi đủ khả năng, kinh nghiệm sữa chữa, phục hồi các loại valve theo yêu cầu của quý khách hàng - Phun phủ các chi tiết bị hư hỏng của valve bằng công nghệ HVOF - Gia công lại các chi tiết theo kích thước - Lắp ráp và kiểm tra áp suất sau khi hoàn thành theo các tiêu chuẩn API 598, API 6D, API 5L, ASME B16.34, ..

Dịch vụ phun phủ kim loại

Phun phủ kim loại đã được một kỹ sư người Thụy Sỹ tên là Max Ulrich Schoop phát minh ra từ những năm đầu của thế kỷ 20. Nguyên lý của phương pháp công nghệ này là dùng nguồn nhiệt (hồ quang, khí cháy, plasma) làm nóng chảy kim loại.

Dịch vụ đại tu bơm

Lập bản vẽ chế tạo, phục hồi chi tiết Lập bản vẽ lắp ráp Chế tạo trục bơm mới. Phun phủ bảo vệ Chế tạo các vòng wearing, sleeve, bushing, Phục hồi Mechanical seal...

Dịch vụ phục hồi Mechanical Seal

Phun phủ phần hư hỏng Gia công lại kích thước Lắp ráp và test theo các tiêu chuẩn API 682